6 Cách Dễ Dàng Tăng Cường Phong Thủy Cho Xe ô tô Và Du Lịch Vui Vẻ - Phong thủy quốc tế Thái Lai

6 Cách Dễ Dàng Tăng Cường Phong Thủy Cho Xe ô tô Và Du Lịch Vui Vẻ

Áp dụng các nguyên tắc Phong Thủy cho ô tô của bạn nghe có vẻ buồn cười hoặc thậm chí kỳ lạ. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ về nó, Phong thủy là tạo ra năng lượng tốt xung quanh bạn. Vì vậy, nếu bạn dành thời gian trong xe hơi, đây là không gian chúng ta phải chăm sóc để tăng cường năng lượng tích cực.

Chiếc xe của bạn có thể có tác động tích cực hoặc tiêu cực đến cuộc sống của bạn. Bạn không cần phải là một chuyên gia Phong thủy để tạo ra may mắn cho chiếc xe của mình. Từ thiết kế ghế ngồi cho đến sắp xếp các vật dụng trong ô tô, có rất nhiều cách để bạn có thể đảm bảo rằng trải nghiệm lái xe của mình không có gì khác ngoài thú vị.

Những điều cơ bản của Phong thủy xe hơi cũng giống như Phong thủy nhà ở. Vì vậy, hãy xem qua những hướng dẫn đơn giản này để tăng cường Chi tốt trong xe.

1. Giữ cho nội thất ô tô của bạn luôn sạch đẹp

Bất kể bạn đang ở đâu, nhà riêng, văn phòng hay xe hơi, sự lộn xộn là kẻ thù số 1 của Phong Thủy. Luôn dọn dẹp và vứt bỏ những thứ trong xe mà bạn không cần và không sử dụng nữa.

Sự bừa bộn tích tụ năng lượng tiêu cực và trì trệ theo thời gian. Nó có thể tạo ra sự chán nản và căng thẳng, vì vậy việc giữ cho chiếc xe của bạn không bị lộn xộn sẽ tăng cường năng lượng Chi tốt trong không gian.

2. Lau chùi cửa sổ ô tô của bạn thường xuyên

Đảm bảo rằng bạn làm sạch cửa sổ của bạn thường xuyên. Bạn phải sửa chữa nó ngay lập tức nếu có vết nứt trên kính chắn gió, bất kể vết nứt lớn hay nhỏ. Tại sao? Cửa sổ tượng trưng cho đôi mắt của chúng ta, vì vậy nếu bạn đang lái một chiếc ô tô có cửa sổ bị nứt hoặc vỡ, bạn sẽ có một tầm nhìn mờ và mờ về tương lai. Nó cũng tượng trưng cho những cơ hội và trở ngại bị chặn lại.

3. Mang Mùi Hương Dịu Dàng Vào Xe

Đôi khi, chúng ta có thể thấy mùi hôi hoặc mùi lạ bên trong xe, vì vậy việc mang theo máy làm mát không khí là điều tốt. Bên cạnh việc mang lại một mùi tuyệt vời, nó còn giúp bạn tận hưởng chuyến đi của mình.

4. Chọn một số giấy phép tốt là một khởi đầu tốt

Khi chọn biển số xe của bạn, bạn nên chọn những biển mang ý nghĩa tốt lành.

Dưới đây là một số lời khuyên về số từ một số chuyên gia Phong Thủy:

Số Nghĩa
0 Tiền bạc
1 Chúc may mắn
2 Kiếm tiền dễ dàng hoặc kiếm tiền ngay cả khi đang ngủ
3 Mãi mãi
4 Cái chết
5 Tôi
6 Đường đến / Chúc may mắn
7 Cuộc xung đột
số 8 Thịnh vượng và phong phú
9 Nhân đôi vận may

5. Không đặt thú nhồi bông bằng động vật hung dữ hoặc vật sắc nhọn

Nếu bạn là người yêu thích đồ chơi rắn, hổ, sư tử hoặc bất kỳ loài thú hoang nào khác, hãy để chúng tránh xa xe của bạn. Chúng thu hút những rung cảm tiêu cực tượng trưng cho cái chết và sự giết chóc. Ngoài ra, bạn có thể tránh treo đồ trang trí sắc nhọn, chẳng hạn như kiếm.

car feng shui tip clean
6. Đặt đồ trang trí tốt lành trong xe của bạn để may mắn

Nếu bạn thích trang trí chiếc xe của mình bằng bùa may mắn, hãy chọn những biểu tượng có lợi cho bạn. Nó được liên kết chặt chẽ với khả năng tương thích cung hoàng đạo của động vật Trung Quốc. Ví dụ: tránh trang trí giống hổ cho những người thuộc cung hoàng đạo khỉ, và danh sách này vẫn tiếp tục. Tham khảo bảng dưới đây để biết bảng tương thích.

Cung hoàng đạo của bạn Cung hoàng đạo tương hợp
Con chuột khỉ, rồng
Con bò đực Tỵ, Dậu
Con hổ Ngựa, Chó
Con thỏ Dê, Lợn
rồng chuột, khỉ
Con rắn Sửu, Dậu
Ngựa hổ, chó
Con dê thỏ, lợn
Con khỉ Chuột, Rồng
Dậu Sửu, Tỵ
Chú chó Hổ, Ngựa
Lợn thỏ, dê

Dù bạn có tin hay không thì Phong Thủy vẫn tồn tại. Vì vậy, hãy chọn những lời khuyên này và áp dụng chúng để tăng Khí tốt trong xe của bạn.

Bài viết liên quan