5 Mẹo Phong Thủy Cần Thiết Cho Các Cột Bị Lộ Trong Nhà - Phong thủy quốc tế Thái Lai

5 Mẹo Phong Thủy Cần Thiết Cho Các Cột Bị Lộ Trong Nhà

Phong Thủy là nghệ thuật cổ xưa của Trung Quốc đặt các đồ vật trong một môi trường để tạo ra sự cân bằng, hài hòa và cải thiện cuộc sống của bạn. Các cột và dầm là nền tảng để củng cố bất kỳ tòa nhà nào và chịu được mọi thời tiết trong nhiều năm.

Tuy nhiên, không phải vị trí nào cũng có thể thay đổi, bố trí lại trong nhà để đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, nếu các cột hoặc dầm trong nhà ở vị trí không thuận lợi, chúng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến những người sống trong nhà. Ví dụ, nó có thể tạo ra tranh chấp giữa các thành viên trong gia đình, sức khỏe kém và những điều tồi tệ xảy ra. Vì vậy, bài viết này sẽ đề cập đến 10 phong thủy khi có trụ cột trong nhà.

1. Nhà Không Có Cột

Mặt tiền của một ngôi nhà là ấn tượng đầu tiên mà những vị khách đến thăm. Do đó, việc chú ý đến vị trí và cách đặt cột trụ trước nhà là điều cần thiết.

Trong Phong Thủy, cách tốt nhất là tránh bất kỳ cây cột nào chặn lối vào chính của ngôi nhà vì nó cản trở dòng năng lượng tích cực. Ngoài ra, trước cửa chính có cây cột hoặc cây to tượng trưng cho sự nghiệp gặp trắc trở, mất cơ hội.

pillars feng shui and beam

2. Sử dụng Phép thuật của Gương

Trong tình huống các cạnh sắc nhọn của cột hướng vào bạn sẽ tạo ra năng lượng tiêu cực hay còn gọi là “Mũi tên độc” có hại cho sức khỏe. Để khắc phục điều này, bạn nên đặt một chiếc gương trên cột lộ ra ngoài để loại bỏ nó một cách trực quan.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phương pháp này, hãy nhớ rằng gương không được phản chiếu phòng tắm hoặc cửa trước. Ngoài ra, bạn nên để phần trên của gương cao hơn đầu thì mới hiệu quả.

3. Mang thực vật vào nhà để giảm thiểu tiêu cực

Một cây cột lộ ra ngoài trong bất kỳ khu vực nào của ngôi nhà, đặc biệt nếu nó có các cạnh nhọn, là một đặc điểm Phong Thủy xấu. Bạn có thể che hoặc giấu những góc không mong muốn này bằng những cây xanh lớn.

Tuy nhiên, có một hướng dẫn để làm theo nếu bạn muốn thêm cây vào nhà của bạn. Đầu tiên, điều quan trọng là phải chăm sóc cây thường xuyên. Loại bỏ bất kỳ cây khô hoặc chết nào vì chúng mang lại năng lượng trì trệ cho không gian.

Ngoài ra, bạn thậm chí có thể sử dụng cây giả nếu cảm thấy khó chăm sóc cây tự nhiên. Tuy nhiên, một số chuyên gia Phong thủy khuyên không nên nghĩ như vậy, vì vậy nó vẫn phụ thuộc vào sở thích của từng cá nhân.

4. Không có kết cấu nặng ở trung tâm ngôi nhà

Trong Phong Thủy, Trung tâm của ngôi nhà, còn được gọi là “trái tim”, rất quan trọng vì những gì xảy ra trong khu vực này sẽ ảnh hưởng đến tất cả những người cư ngụ. Vì vậy, lý tưởng nhất là bạn nên giữ cho khu vực này không có các công trình kiến ​​trúc, chẳng hạn như cột trụ hoặc cầu thang .

Một cây cột hoặc thậm chí cầu thang ở trung tâm của ngôi nhà là phong thủy xấu. Cư dân sống trong một ngôi nhà như vậy sẽ gặp khó khăn về tài chính và các vấn đề sức khỏe liên quan đến dạ dày.

5. Sử dụng Tính năng Tủ hoặc Tường để Làm cho Trụ cột “Biến mất”

Nếu ngân sách và không gian khả thi, bạn có thể xây dựng một chiếc tủ hoặc bức tường đặc trưng để thêm phần mở rộng cho cây cột. Biện pháp khắc phục này sẽ loại bỏ cây cột khỏi bức tranh một cách trực quan, vì vậy vấn đề Phong Thủy cũng được giải quyết.

Tóm lại, tránh những ngôi nhà có những cây cột khổng lồ trong nhà là điều tốt nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà mới vì bạn không thể dỡ bỏ chúng. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các biện pháp phong thủy nếu bạn đã sống trong một ngôi nhà như vậy.
Bài viết liên quan