5 Mẹo Phong Thủy Bố Trí Tủ Trong Không Gian Văn Phòng Hữu Ích Cho Mọi Người - Phong thủy quốc tế Thái Lai

5 Mẹo Phong Thủy Bố Trí Tủ Trong Không Gian Văn Phòng Hữu Ích Cho Mọi Người

Phong Thủy là một triết lý cổ xưa của Trung Quốc được sử dụng để tạo ra một môi trường hài hòa và còn được gọi là “nghệ thuật sắp đặt”. Nó nghiên cứu cách mọi người có thể sắp xếp môi trường xung quanh để thúc đẩy vận may và tránh vận rủi.

Có nhiều khía cạnh khác nhau của Phong Thủy tại nơi làm việc. Tuy nhiên, một điều quan trọng khi nói đến Phong thủy văn phòng là việc sử dụng tủ của bạn.

Để tạo ra một phong thủy tốt cho văn phòng, bạn cần cân nhắc những điều sau:

1. Đặt mình vào vị trí trung tâm

Đặt tủ ở vị trí trung tâm của văn phòng là chìa khóa để thu hút những rung cảm tích cực. Nếu bạn đang ở vị trí này, bạn sẽ có thể có một cái nhìn toàn cảnh về lối vào buồng của bạn trong khi làm việc. Mặt khác, bạn không nên ngồi quay lưng lại với lối đi. Nó mang lại cho bạn cảm giác bất an và thu hút một cách tượng trưng những kẻ đâm sau lưng, những người có ý định xấu và sự cạnh tranh gay gắt từ đồng nghiệp.

2. Dọn dẹp đống lộn xộn

Dọn dẹp đống lộn xộn khỏi không gian làm việc hoặc tủ của bạn. Theo nguyên tắc Phong Thủy, sự bừa bộn tượng trưng cho năng lượng trì trệ và tiêu cực làm trì hoãn quyết định của bạn, khiến bạn khó thăng tiến trong sự nghiệp. Sau khi dọn sạch không gian, hãy tự hỏi liệu nó có khơi dậy niềm vui không.

3. Mang thiên nhiên vào không gian làm việc của bạn

Hầu hết những người sống trong căn phòng nhỏ không ngồi gần cửa sổ, vì vậy mang một cây sống may mắn vào căn phòng của bạn là một cách tuyệt vời để kết nối bạn với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, thực vật giúp giải quyết mọi năng lượng điện từ tiêu cực và thanh lọc không khí. Các loại cây thích hợp trong không gian văn phòng gồm có lan ý và trúc may mắn .

4. Giữ cho căn phòng của bạn sáng sủa và tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Bạn sẽ tận hưởng được nhiều vitamin D và năng lượng tươi mới hơn nếu ngồi ở vị trí gần cửa sổ. Tuy nhiên, điều này có thể không đúng với tất cả mọi người.

Đừng lo lắng nếu không gian làm việc của bạn không cho phép ánh sáng tự nhiên. Bạn vẫn có thể chọn mang theo các nguồn sáng thay thế như đèn nhỏ hoặc đèn đá muối Himalaya .

5. Tránh xa các góc nhọn

Hầu hết thời gian, tránh tình huống mà bạn phải đối mặt với một mũi tên độc là điều không thể tránh khỏi trong một văn phòng có nhiều đồ đạc và cấu trúc cố định. Chúng có thể là một cây cột, tủ/kệ bằng kim loại và các thiết bị lưu trữ có các góc nhọn nhô ra hướng thẳng vào bạn.

Trong trường hợp này, bạn có thể giảm bớt bằng thực vật sống, quả cầu pha lê có nhiều mặt hoặc quả cầu pha lê để chặn đường ngắm từ góc nhọn.

Thực hiện theo các mẹo Phong thủy tủ văn phòng này, và bạn sẽ thấy rằng không gian văn phòng của bạn sẽ trở thành một nơi làm việc hiệu quả và thú vị hơn.

Bài viết liên quan