5 mẹo chưa được tiết lộ để tạo ra bát tiền phong thủy để mang lại sự giàu có - Phong thủy quốc tế Thái Lai

5 mẹo chưa được tiết lộ để tạo ra bát tiền phong thủy để mang lại sự giàu có

Trong Phong thủy thời đại mới, mọi người tin rằng bạn có thể thu hút và thể hiện tiền bạc và sự giàu có bằng các nghi lễ hoặc biểu tượng cụ thể. Tương tự như bày 9 quả chanh trong bát , tạo bát đựng tiền theo Phong Thủy của bạn cũng là một cách để tăng cường năng lượng của cải.

Bạn có muốn biến ngôi nhà của mình thành một thỏi nam châm hút tiền với khả năng thu hút sự giàu có và dồi dào? Sau đó, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về bát tiền bí ẩn này.

bat tien trong phong thuy dem lai cua cai

1. Bát Tiền Trong Phong Thủy Là Gì?

Một bát tiền là một trong những đồ trang trí đặc biệt và được đánh giá cao nhất trong Phong Thủy giúp phóng đại năng lượng của cải. Nó biểu thị ý định của một người để mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho cuộc sống của họ.

Bên cạnh việc là một thỏi nam châm hút tiền, chiếc bát còn có thể là một vật trang trí tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

2. Làm Thế Nào Để Chọn Một Bát Tiền Tốt?

Bạn có thể chọn bát tiền làm từ gốm sứ, thủy tinh, pha lê, kim loại hoặc gỗ. Tuy nhiên, điều cần thiết là tránh nhựa hoặc thiết kế trong suốt 100% và có thể nhìn xuyên qua vì nó thể hiện sự rò rỉ của cải.

Đối với hình dạng, một chiếc bát tròn hoặc vuông có thể là một lựa chọn tốt. Hãy nhớ lấy một cái sâu và không quá nông.

3. Thành phần là gì?

Một khi bạn đã chọn được chiếc bát phù hợp, đã đến lúc đổ đầy những vật phẩm tượng trưng cho sự giàu có và sung túc vào đó.

Biểu tượng truyền cảm hứng cho tiền bạc

Theo nguyên tắc chung, bạn có thể đổ vào bất kỳ vật phẩm nào có nghĩa là tiền. Chúng có thể là kim cương giả, thỏi vàng, cốm hoặc đồng xu. Bạn thậm chí có thể đặt các đồng tiền thực tế có mệnh giá cao nhất cho loại tiền tệ của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn trưng bày bát đĩa ở khu vực có nhiều người qua lại, chẳng hạn như quầy tính tiền của cửa hàng, thì không nên đặt món đồ có giá trị cao vào.

Cây đá quý giàu có

Đặt cây tiền xu đá quý ở trung tâm của bát tiền có nghĩa là trồng gốc để phát triển năng lượng của cải. Sau đó, bạn có thể lấp các khoảng trống bằng cách xếp các thỏi và đá quý lên trên.

Phật Di Lặc Cười

Tượng Phật Di Lặc Cười là biểu tượng của sự giàu có và hạnh phúc. Vì vậy, đặt tường phật trong bát tiền có thể giúp cải thiện khía cạnh này của cuộc sống.

Pha lê

Thêm tinh thể tự nhiên vào bát cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể chọn các tinh thể phù hợp với biểu hiện của sự giàu có, chẳng hạn pha lê, thạch anh tím và đá mắt hổ .

4. Đặt bát tài lộc ở đâu?

Trong Phong Thủy, chúng ta phải xác định các khu vực của ngôi nhà có liên quan chặt chẽ với sự giàu có và thịnh vượng. Tuy nhiên, vị trí phổ biến nhất là góc xa bên trái của phòng khách khi bạn bước vào nhà. Do đó, bạn có thể kích hoạt năng lượng trong không gian bằng một bát tiền.

Tốt nhất là tránh đặt bát tiền của bạn trong phòng tắm hoặc gần bồn rửa hoặc cống thoát nước vì nó tượng trưng cho sự rò rỉ năng lượng của cải.

5. Làm Thế Nào Để Làm Sạch và Bảo Quản Bát tài lộc?

Bát tiền là một công cụ để gửi tín hiệu hoặc ý định giàu có đến vũ trụ, vì vậy chúng ta phải giữ cho nó sạch sẽ và ngăn nắp. Nên làm sạch bát của cải vài tuần một lần. Tùy thuộc vào chất liệu, bạn có thể lau bằng vải hoặc rửa sạch bằng nước.

Tóm lại, bát tài lộc của mọi người sẽ khác biệt và độc đáo, có ý nghĩa đối với mỗi cá nhân. Do đó, hãy trưng bày nó ở đâu đó mà bạn có thể nhìn thấy nó hàng ngày để ý định của bạn sẽ hiển hiện trước vũ trụ.

Bài viết liên quan