3 Điều Cần Tránh Để Có Phong Thủy Tốt - Phong thủy quốc tế Thái Lai

3 Điều Cần Tránh Để Có Phong Thủy Tốt

Phong Thủy là nghệ thuật sắp xếp các vật thể trong không gian để tăng cường dòng năng lượng và cải thiện các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của bạn. Vì mỗi khu vực trong không gian liên quan trực tiếp đến một lĩnh vực trong cuộc sống của bạn – chẳng hạn như tiền bạc, các mối quan hệ, sự nghiệp, địa vị, v.v. – điều quan trọng là tạo ra một môi trường tốt lành nhất có thể và môi trường hỗ trợ bạn một cách tích cực.

Có rất nhiều thứ có thể tác động đến Phong Thủy của một không gian – tích cực và tiêu cực.

Dưới đây là 3 điều cấm kỵ trong Phong Thủy cần tránh và các mẹo để khắc phục chúng!

1. Cửa trước và cửa sau thẳng hàng

Đây là một trong những điều cần tránh lớn nhất trong Phong Thủy. Cửa trước và cửa sau của một ngôi nhà thẳng hàng với nhau có phải là “Phong Thủy xấu” hay không. Câu trả lời là CÓ!

Cửa trước và cửa sau xếp hàng - nguồn ảnh @studioantonini trên IG
Việc có lối vào trước và sau thẳng hàng tượng trưng cho tiền chảy vào cửa trước và chảy thẳng ra cửa sau (và ra khỏi tài khoản ngân hàng của bạn!)

Nếu trường hợp này xảy ra ở không gian nhà bạn, hãy khắc phục bằng cách chặn ranh giới giữa các cửa bằng tường hoặc rèm. Sử dụng các đồ nội thất nếu bức tường hoặc rèm (đảm bảo không chặn hoàn toàn lối đi nhưng che khuất nó đủ để làm chậm và ngăn năng lượng (tiền) dễ dàng thoát ra ngoài.

Ngoài ra, việc đặt các vật thể bắt mắt trong tầm nhìn ngoại vi có thể giúp phân tán năng lượng và thay đổi hướng đi của nó ra khỏi cửa sau. Cuối cùng, việc treo một viên pha lê giữa hai lối vào sẽ giúp phân tán năng lượng đồng đều trong không gian, đồng thời làm gián đoạn dòng năng lượng hướng về cửa sau.

 

2. Đặt đầu giường tựa vào cùng một bức tường với cửa ra vào

Đây là một điều không nên trong Phong Thủy. Điều này áp dụng cho bất kỳ vị trí không tốt nào của giường đối với vấn đề đó!

Con mèo trên giường
Giường phải luôn được đặt ở hướng vị trí lệnh(đối mặt nhưng không thẳng hàng với cửa và được đỡ bởi bức tường vững chắc phía sau). Ngoài ra, tránh đặt giường của bạn bên dưới cửa sổ. Những tư thế này có thể dẫn đến giấc ngủ bị gián đoạn và gián đoạn.

Điều này cũng liên quan đến bản năng động vật của chúng ta – việc có một bức tường vững chắc phía sau tạo ra cảm giác an toàn rằng không có gì / không ai có thể lẻn vào chúng ta một cách bất ngờ và tương ứng, việc quay mặt ra cửa cho phép chúng ta nhìn thấy bất kỳ mối đe dọa nào sắp tới hoặc bất kỳ ai đang đến gần.

3. Lộn xộn!

Sự bừa bộn trong căn phòng ĐÓ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, sự thịnh vượng và các mối quan hệ của bạn như thế nào!

3 dieu can tranh de co phong thuy tot 8125 2
Sự lộn xộn hạn chế và làm giảm sự chuyển động và dòng chảy trong một không gian. Nó cũng đại diện cho những trở ngại trong cuộc sống của chúng ta; những niềm tin và khuôn mẫu suy nghĩ cũ không còn phục vụ chúng ta hoặc thúc đẩy chúng ta theo hướng mà chúng ta mong muốn hướng tới, những thứ từ quá khứ mà chúng ta đang nắm giữ đã tiêu tốn không gian và không cho phép những điều mới mẻ, tuyệt vời bước vào cuộc sống và trải nghiệm của chúng ta.

Tôi chắc rằng bạn có thể đoán được cách giải quyết vấn đề này – dọn dẹp nhà cửa!

Hãy quyên góp bất kỳ bộ quần áo cũ nào bạn không còn mặc hoặc không còn vừa nữa, vứt bỏ bất cứ thứ gì bị hỏng hoặc hư hỏng nặng hoặc thực sự mang nó đi sửa chữa, dọn dẹp những nơi bừa bộn dường như luôn tích tụ, tìm “ngôi nhà” cho những món đồ bị di dời vẫn tiếp tục xuất hiện trong những nơi ngẫu nhiên, giữ cho không gian sạch sẽ và thông thoáng. Xóa mọi thứ bạn không còn cần, yêu cầu hoặc sử dụng. Hãy tập trung vào không gian mà điều này sẽ tạo ra cho những người, địa điểm và trải nghiệm mới, thú vị bước vào cuộc sống của bạn!

Một số lưu ý khác:

  1. Tránh đặt gương trước cửa chính: Theo quan niệm phong thủy, đặt gương trước cửa chính sẽ khiến năng lượng tích tụ và không thể thoát ra khỏi nhà. Điều này có thể gây cản trở cho sự tiến bộ và phát triển của gia đình.
  2. Tránh đặt giường dưới cửa sổ: Đặt giường dưới cửa sổ có thể gây mất cân bằng năng lượng và ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, nếu có cửa sổ phía sau giường, năng lượng tích tụ có thể thoát ra khỏi cửa sổ và không thể được giữ lại trong phòng.
  3. Tránh đặt bàn làm việc đối diện cửa chính: Đặt bàn làm việc đối diện cửa chính có thể gây mất cân bằng năng lượng và ảnh hưởng đến tập trung và hiệu suất làm việc của bạn. Nếu không thể thay đổi vị trí bàn làm việc, bạn có thể sử dụng màn che hoặc vật phẩm phong thủy để giảm tác động tiêu cực.
  4. Tránh đặt bếp gần cửa chính: Đặt bếp gần cửa chính có thể gây mất cân bằng năng lượng và ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia đình. Nếu không thể thay đổi vị trí bếp, bạn có thể sử dụng màn che hoặc vật phẩm phong thủy để giảm tác động tiêu cực.
  5. Tránh đặt bàn ăn dưới cầu thang: Đặt bàn ăn dưới cầu thang có thể gây mất cân bằng năng lượng và ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia đình. Nếu không thể thay đổi vị trí bàn ăn, bạn có thể sử dụng màn che hoặc vật phẩm phong thủy để giảm tác động tiêu cực .
  6. Tránh để cây chết trong nhà: Cây chết mang năng lượng tiêu cực và không tốt cho phong thủy nhà ở. Hãy chăm sóc cây cỏ và cây cảnh trong nhà để đảm bảo năng lượng tích cực và tươi mới.
Bài viết liên quan