10 thói quen sử dụng tiền để cải thiện sự giàu có và may mắn theo phong thủy - Phong thủy quốc tế Thái Lai

10 thói quen sử dụng tiền để cải thiện sự giàu có và may mắn theo phong thủy

Hầu hết chúng ta đều có những thói quen xấu về tiền bạc – chi tiêu quá nhiều, vay quá nhiều và tiết kiệm quá ít. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi không nói về lập kế hoạch tài chính, đầu tư hay tiết kiệm. Thay vào đó, chúng tôi sẽ chia sẻ một số niềm tin và mẹo Phong Thủy để cải thiện vận may của bạn.

Bạn có nhận ra rằng thói quen tiền bạc nhỏ nhất hàng ngày của bạn có thể khiến sự giàu có của bạn vô tình đi xuống?

Dưới đây là mười thói quen có thể gây ra phong thủy kém giàu có. Bạn có phạm tội với bất kỳ trong số họ?

1. Duy trì sự thay đổi nhỏ tạo nên sự khác biệt

Mọi người có xu hướng coi thường bất kỳ số tiền nào ít hơn một đô la và sẽ yêu cầu người bán giữ lại tiền lẻ, vì vậy, vô tình, bạn đang trao đi sự may mắn giàu có của mình cho bên kia.

Giữ mọi thay đổi vì chúng có giá trị và quan trọng nhất là chúng là của bạn. Tuy nhiên, mọi người có thể coi bạn là kẻ keo kiệt, nhưng tại sao phải quan tâm nếu bạn đang ngày càng giàu có?

2. Nhận bất kỳ thay đổi nhỏ nào

Nếu bạn đánh rơi bất kỳ thay đổi nhỏ nào trên sàn nhà hoặc cống rãnh, bạn phải nhặt chúng ra để thể hiện sự đánh giá cao.

3. Quăng tiền khắp nơi trong nhà

Một số người thích đặt tiền khắp nhà, chẳng hạn như trên bàn ăn, ghế sofa, v.v. Nếu bạn có thói quen này thì đã đến lúc thay đổi vì nó tượng trưng cho sự tiêu tán của cải.

4. Kiểm tra túi của bạn trước khi giặt

Một số người trong chúng ta không thích dọn sạch túi trước khi ném chúng vào máy giặt. Đó là một thói quen xấu về tiền bạc bởi vì về lâu dài, nó tượng trưng cho việc rửa sạch của cải của bạn và trở nên trống rỗng.

5. Đặt tiền của bạn an toàn vào đúng vị trí

Trong một số thực hành Phong Thủy, người ta tin rằng đặt két sắt ở vị trí tốt trong nhà có thể kích hoạt vận may tài lộc. Tuy nhiên, mặt khác, đặt két sắt ở khu vực không tốt có thể mang lại điều xui xẻo.

6. Để lại tên trên các tờ tiền là một trong những thói quen xấu về tiền bạc

Nếu bạn thích viết tên lên tiền của mình, thì đã đến lúc bạn nên bỏ thói quen xấu này đi, vì may mắn giàu có của bạn cũng sẽ ra đi.

7. Đảm bảo chăm sóc tốt tiền bị rách nát

Nếu bạn có một tiền bị rách, hãy cố gắng đến ngân hàng và đổi lấy một đồng tiền mới. Không đặt nó ở nhà, ném nó hoặc thậm chí đưa nó cho mọi người. Nếu đây là cách đối xử với tiền của bạn, hãy xem xét hậu quả.

8. Đừng dùng tiền làm nghệ thuật

Một số người thích sử dụng Đô la và tiền xu như một tác phẩm nghệ thuật bằng cách dán chúng lên tường và trang trí chúng thành những tác phẩm nghệ thuật. Đó là một hành động sai lầm vì nó không tôn trọng tiền bạc và dẫn bạn đến nghèo đói.

money art

9. Rải tiền

Một lần, một công ty thực hiện một chiến dịch tiếp thị ném tiền qua cửa sổ xuống tòa nhà. Họ đã bị phá sản, vì vậy hãy ghi nhớ điều này nếu bạn có ý tưởng như vậy.

10. Chọn đúng chiếc ví rất quan trọng

Chọn đúng loại và màu sắc ví có thể giúp cải thiện vận may về tiền bạc của bạn. Vì vậy, lý tưởng nhất là bạn nên chọn hình chữ nhật và tránh hình kỳ lạ hoặc không đều. Về màu sắc, hãy chọn chiếc ví phù hợp dựa trên ý định của bạn. Một số người thậm chí chọn màu dựa trên các yếu tố BaZi của họ.

Tóm lại, bạn phải tôn trọng và coi trọng bất kỳ số tiền nào bạn có thì họ cũng sẽ tôn trọng bạn.

Bạn có phạm bất kỳ thói quen tiền bạc nào không?

Bài viết liên quan